Những điều cần biết về vi kim tảo biển
Triệt ria mép ở đâu hiệu quả?
Hiện tất cả

Chăm sóc da sau vi kim tảo biển

Phương pháp vi kim tảo biển đang được các chị em truyền tai nhau sử dụng trong những năm gần đây. Vi kim tảo biển mang lại những lợi ích tuyệt vời cho da. Tuy nhiên bạn cũng cần chăm sóc da sau vi kim đúng cách để tối ưu hóa những hiệu quả mà nó mang lại.

Cùng SOBI tìm hiểu cách chăm sóc da sau vi kim tảo biển mang lại hiệu quả nhất nhé!

Cách chăm sóc da sau vi kim tảo biển

Khi thực hiện vi kim tảo biển xong, làn da của các bạn sẽ có hiện tượng đỏ rát như cháy nắng. Do đó cần có chế độ chăm sóc da sau vi kim đúng cách để tránh những hậu quả xấu mà nó để lại. Bạn vi kim hiệu quả hay không là do cách bạn chăm sóc da 3 ngày đầu tiên tại nhà :

 • Che chắn cẩn thận khi đi ra ngoài. Tuyệt đối không để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng,…
 • 2 ngày đầu tiên bắt buộc sử dụng nước khoáng đóng chai hoặc nước uống để rửa mặt. Tuyệt đối không rửa mặt bằng nước máy. Sang ngày thứ 3 dùng có thể rửa mặt bằng sữa rửa mặt dịu nhẹ để tránh kích ứng da.
 • Bắt buộc sử dụng tế bào gốc ít nhất ngày 3 lần sáng, trưa, tối hoặc 3h/lần. 3 ngày đầu nên dùng 3 lọ tế bào gốc để đẩy nhanh quá trình tái làn da mới.
 • Sau khi vi kim xong bắt buộc bôi kem chống nắng trước khi ra nắng 20 phút và sau mỗi 3h bôi lại 1 lần.

cham-soc-da-sau-vi-kim-tao-bien-1

Lưu ý

Ngoài những bước chăm sóc da sau vi kim đúng cách, chị em cũng cần hiểu được những lưu ý cần tránh sau điều trị để tránh hậu quả không mong muốn xảy ra:

 • Không nên dùng các sản phẩm chống nắng có BB và CC cream.
 • Trong 1 tuần đầu sau khi vi kim tảo biển, không nên trang điểm.
 • Không đi biển, đi bơi trong 1 tuần đầu.
 • Không dùng tay cạy vảy, hoặc tẩy da chết thô bạo khi thấy hiện tượng da bóc tróc sau 3 – 5 ngày.
 • Điều trị lần 2 cách lần 1 khoảng 20-30 ngày. Tùy thuộc vào liệu trình trị liệu và khả năng hồi phục của da của. Trong khoảng thời gian giữa hai liệu trình, sử dụng sản phẩm dưỡng ẩm phù hợp
 • Không hoạt động hoặc làm việc vất vả trong vòng 24 giờ đầu sau điều trị. Mồ hôi và môi trường có nhiều vi khuẩn và có thể gây phản ứng phụ và cản trở việc chăm sóc da.
 • Không nên dùng các chất kích thích, chất cồn trong 10 – 14 ngày đầu tiên.
 • Sau 3 ngày các bạn có thể chăm sóc da bình thường. Nhưng lưu ý nên sử dụng sản phẩm cùng hãng với sản phẩm vi kim tảo biển tránh gây kích ứng.

cham-soc-da-sau-vi-kim-tao-bien-2

Nên lựa chọn các thẩm mỹ viện hoặc spa uy tín

Khi trải qua bất kỳ quá trình điều trị da nào bạn cũng cần một quy trình chăm sóc da khắt khe. Mục đích để mang lại hiệu quả cao nhất. Hiện nay nhiều bác sĩ chữa trị gặp nhiều ca biến chứng do chăm sóc da sau vi kim tảo biển không đúng cách để lại. Do đó các bác sĩ uy tín thường khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ các cơ sở spa, thẩm mỹ viện uy tín. Nơi cung cấp dịch vụ chất lượng và có tư vấn đúng cách để tối ưu hóa lợi ích.

Tại Sobi Spa, chúng tôi sử dụng những sản phẩm và công nghệ vi kim mới nhất, chất lượng nhất, do chuyên gia tay nghề cao thực hiện. Ngoài ra sau mỗi liệu trình, khách hàng đều được hướng dẫn cách chăm sóc da rất chi tiết. Áp dụng cho từng trường hợp da, cơ địa khách hàng. Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ

SOBI – Essence of Love

387 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
0243 7335 888 – 0986 860 868 – 0921 275 668

Trang Chủ

Comments are closed.