Triệt lông vĩnh viễn với công nghệ mới nhất tại SOBI Spa
6 tác dụng của niacinamide đối với làn da
Hiện tất cả

Xu hướng làm đẹp nguồn gốc thiên nhiên

Ngày nay, phụ nữ có xu hướng lựa chọn các loại mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên để làm đẹp. Bởi các sản phẩm này có thành phần lành tính và thân thiện với mọi loại da.

Theo báo cáo về thị trường mỹ phẩm Việt Nam, người tiêu dùng có nhu cầu hướng về mỹ phẩm thiên nhiên nhiều hơn. Gần đây, những xu hướng làm đẹp từ các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên được các chị em ưa chuộng hơn cả.

Mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên

Mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên

Hợp chất hóa học thường khiến cho người ta lo lắng về tác dụng phụ nó mang lại. Nguyên liệu tự nhiên thuần khiết như tinh dầu thảo mộc, nhụy nghệ tây, mật ong, tảo biển … được ưu tiên sử dụng nhiều hơn. Đó là bởi chúng không qua xử lý hóa chất; Không chứa cồn; Chất tạo màu; Đảm bảo an toàn cho làn da người sử dụng.

An Toàn

Thực vậy, mỹ phẩm từ tự nhiên không đem lại hiệu quả nhanh chóng nhưn chỉ số an toàn rất cao. Bất kể bạn thuộc tuýp da nhạy cảm; Da dầu; Da mụn thì mỹ phẩm thiên nhiên vẫn đem lại hiệu quả tốt. Hơn nữa, các thương hiệu mỹ phẩm này đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt và đánh giá mức độ xác thực.

Chứng nhận về chất lượng an toàn của mỹ phẩm thiên nhiên Natural spa

Chứng nhận về chất lượng an toàn của mỹ phẩm thiên nhiên Natural spa

Các bác sĩ da liễu đều cho rằng mỹ phẩm từ tự nhiên đều không qua xử lý hóa học, không chứa chất tổng hợp nhân tạo. Bởi vậy, bạn hoàn toàn không lo da bị nhiễm độc; Kích ứng sau khi sử dụng mỹ phẩm này. Hơn nữa, chúng cũng không gây ra tác dụng phụ khi bạn sử dụng lâu dài.

Hiệu quả bền vững

Trong khi các sản phẩm hóa chất thường đem lại hiệu quả lúc đầu thì mỹ phẩm từ thiên nhiên sẽ giúp làm đẹp da lâu dài và bền vững hơn. Bởi chúng không gây bất kỳ tác dụng phụ, làm mỏng da, khô da, kích ứng da về lâu dài.

Mỹ phẩm thiên nhiên

Mỹ phẩm thiên nhiên

Mỹ phẩm thiên nhiên chưa vitamin dồi dào giúp da khỏe mạnh từng ngày. Ban đầu sử dụng các sản phẩm này sẽ không thấy tác dụng tức thì. Nhưng chúng để lại hiệu quả lâu dài hơn. Hơn nữa, các mỹ phẩm từ nhiên nhiên không chỉ bảo vệ chăm sóc da mà còn thân thiện với môi trường.

SOBI – Essence of Love
387 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
098 687 08 68 – 0348150909
https://sobispa.com/

Comments are closed.