Cắt mí tự nhiên, mắt liền cuốn hút

Nâng mũi phong thủy, hút lộc tiền tỉ
Dáng mũi S Line, thần thái rạng ngời
Hiện tất cả

Cắt mí tự nhiên, mắt liền cuốn hút

Mí mắt của người châu Á có đặc điểm mí nhỏ, không rõ mí khiến đôi mắt u buồn. Vì vậy phương pháp cắt mí giúp mắt to tròn được rất nhiều người quan tâm.

Bởi cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhanh chóng. Đây là kỹ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, loại bỏ da thừa, da chùng và mỡ thừa quanh mắt và lấy mỡ mí mắt dưới. Mang đến đôi mắt đẹp tự nhiên, tươi trẻ, cuốn hút

Để có đôi mắt 2 mí to tròn, đều đẹp tự nhiên, bác sĩ thẫm mỹ phải có kinh nghiệm và chuyên môn sâu về đôi mắt. Đặc biệt cơ sở thẩm mỹ phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Vì vậy lựa chọn cơ sở thẩm mỹ hiệu quả và an toàn là mối quan tâm hàng đầu của chị em.

Vì sao nên chọn Viện Thẩm Mỹ SOBI?

Viện Thẩm Mỹ SOBI là địa chỉ làm đẹp uy tín đã thực hiện thành công rất nhiều ca cắt mí mắt. Ứng dụng công nghệ cắt mí mắt độc quyền, không chỉ mang đến đôi mắt hai mí tự nhiên mà còn giúp khách hàng trở nên xinh đẹp và tự tin hơn sau thẩm mỹ, xứng đáng với số tiền bỏ ra.

An toàn, không đau, không để lại sẹo

Cắt mắt 2 mí tại được thực hiện trong phòng mổ vô trùng. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại. Vì vậy, các công đoạn diễn ra chính xác, an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn, không ảnh hưởng đến chức năng thị giác.

Kỹ thuật độc quyền

Bên cạnh đó, vết mổ được Bác sĩ thực hiện tỉ mỉ bằng kỹ thuật độc quyền, vết mổ được khâu khéo léo. Hạn chế tình trạng sưng và hoàn toàn không để lại sẹo. Đặc biệt khách hàng sẽ được gây tê nên không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện.

Chỉ với 30 phút, đôi mắt to tròn long lanh đã thuộc về bạn!

Thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Ca tiểu phẫu cắt mắt 2 mí được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể về nhà hoạt động bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Hiệu quả này sẽ đi theo bạn đến suốt cuộc đời, làm 1 lần hiệu quả vĩnh viễn.

Trang thiết bị hiện đại

Các ca cắt mí tại SOBI còn có sự hỗ trợ của hệ thống phòng mổ vô trùng. Cùng máy móc, thiết bị hiện đại và quy trình khép kín. Vì vậy, đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

Những ưu điểm vượt trội này đủ khiến bạn yên tâm và lựa chọn Viện Thẩm Mỹ SOBI là nơi “chọn mặt gửi vàng” để tân trang lại đôi mắt của mình chưa nào?

=> Liên hệ với SOBI ngay nhé!

Viện thẩm mỹ SOBI – Essence of Love

387 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0243 7335 888 – 098 687 08 68- 0348150909

Comments are closed.