Chang Chang đã “lột xác” trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình như thế nào?

Cắt mí ngay, xua lời cay đắng
Nâng mũi xinh, tình vẫy gọi
Hiện tất cả

Chang Chang đã “lột xác” trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình như thế nào?

Mọi người chắc hẳn ai cũng biết niềm đam mê và tình yêu lớn nhất của Chang chính là bơi lội. Và để có một ngày hôm nay tươi sáng và một phiên bản Chang Chang hoàn hảo hơn, mình cũng đã từng sống trong những tháng ngày tự ti với khuyết điểm của cơ thể. Tuy nhiên, mình đã vượt lên chính mình để “lột xác” thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.


Bước ngoặt này chính là nhờ phẫu thuật thẩm mỹ!

Để Chang kể cho nghe nha:

Là một huấn luyện viên bơi lội và trước đó là một vận động viên bơi chuyên nghiệp 12 năm, đặc thù của công việc mình thường xuyên phải “kết thân” với những bộ đồ bơi một mảnh. Vì vậy khi phải “lộ diện” khá nhiều phần cơ thể trước mọi người mình rất quan tâm tới việc làm sao để xuất hiện một cách tự tin nhất.

Trước đây cơ thể mình có 2 khuyết điểm mà mình không hài lòng nhất đó là vòng 1 nhỏ và “vi-ô-lông” tùm lum ở chân. Các bạn biết mà, những bộ đồ bơi một mảnh, thường những bộ đồ này không có những miếng đệm nâng ngực cộng thêm lại “kiệm vải” để phù hợp với đặc thù hoạt động bơi lội. Vì vậy, với một cô gái có vòng 1 khá khiêm tốn cùng đôi chân vi-ô-lông thì mỗi lần mặc chúng xuất hiện trước mọi người mình khá “quan ngại” nói thẳng hơn là tự ti, xấu hổ. Cũng nhiều lần sự tự ti này ảnh hưởng tới kết quả thi đấu khiến mình rất buồn.

12 năm làm động viên bơi lội mình đã “sống chung với lũ” vì chưa tìm được giải pháp nào phù hợp, một phần vì thời điểm trước đây y khoa thẩm mỹ chưa phát triển. Nhưng kể từ khi trở thành một HLV bơi lội chuyên nghiệp, là một người thầy, một hình mẫu và quan trọng là mình muốn phát triển bản thân hơn nên đã hạ quyết tâm “xóa sổ” những khuyết điểm trên.

Mình không ngờ với sự phát triển mạnh mẽ của y khoa thẩm mỹ hiện nay chuyện nâng ngực và triệt lông lại vô cùng đơn giản và dễ dàng đến thế. Đặc biệt với những công nghệ mới vấn đề nhanh chóng, hiệu quả và an toàn trở thành ưu điểm vượt trội.
Nơi mình chọn và đặt niềm tin là Viện Thẩm Mỹ SOBI, bởi có một đồng nghiệp đã từng “độ loa” thành công mỹ mãn ở đây. Đặc biệt thứ mà mình hài lòng nhất chính là sự tận tâm, chuyên nghiệp và thân thiện của đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại đây.

Đã mất công làm đẹp mình chọn thực hiện luôn cả combo đẹp từ đầu tới chân luôn: nâng ngực, triệt lông vĩnh viễn kèm theo nâng cung chân mày để lấy lại thanh xuân. Chỉ trong 1 ngày, ngủ một giấc dậy thế là mình đã “lột xác”. Giờ đây mình đã thoát được cảnh “ngực lép” và vi-ô-lông đeo bám, gương mặt lại như trẻ lại 10 tuổi. Bây giờ bạn bè gặp mình đều thích gọi mình là “Chang baby”, mình cảm thấy rất vui và tự hào về quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để “tiễn biệt” những khuyết điểm của mình thật đúng đắn

 

“Lột xác” không phải để trở thành người khác mà để trở thành phiên bản đẹp hơn, tự tin hơn của chính mình. Mình đã làm được, các bạn nếu cũng muốn bản thân đẹp hơn, vui hơn, hạnh phúc hơn thì bạn cũng có thể làm được!

 

Comments are closed.